Các tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ

Vào những dịp cao điểm lễ tết hằng năm việc mọi thứ giá đội lên gấp đôi không còn là chuyện xa lạ nhất là vé xe, tàu lửa, máu bay. Sau đây là vài lời khuyên nhỏ nhưng có võ giúp bạn có thể săn được chiếc vé rẻ thậm chí là ở mức giá 0 đồng.

  1. Cần có đường truyền mạng, kết nối ổn định nhanh và chiếc máy tính cấu hình tốt

Các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet, Jetstar thậm chí Vietnam Airline cũng sẽ tung ra những chuyến vé giá rẻ bất ngờ thậm chí như quà tặng không cho khách hàng. Chính vì thế nên những dịp như vậy hàng nghìn người đổ xô săn lấy tấm vé quý giá này. Không chỉ ngồi canh đến đúng giờ bấm chuột mà còn phải tùy thuộc vào tốc độ mạng internet của nhà bạn có “ nhanh chân” hơn các nhà khác không nữa.

computer_article_detail

  1. Các loại thẻ thanh toán ATM

Bởi vì hầu hết là đặt trước trên mạng nên các hãng hàng không cũng yêu cầu bạn phải chuyển khoản ngay lập tức để giữ vé. Nếu đã xác định muốn giành được vé thì bạn hãy làm ngay thẻ ATM để có thể chi trả thanh toán ngay và luôn nhé.
vdsvcscvprq9

  1. Nắm rõ được thời gian có khuyến mãi

Của nhận là của  lo nên việc nắm rõ được thời gian có khuyến mãi từ nhà hàng không sẽ giúp bạn điều phối được thời gian cũng như tiết kiệm công sức ngồi chờ đợi mòn mỏi mà không có ích gì.

hp_20130405_fff_vii199_vn

  1. Lên kế hoạch đi du lịch trước và rõ ràng

Bạn phải biết được mình muốn đi  đâu và trong quá trình đó cần đi đến đâu nữa để có thể lập ra được kế hoạch săn vé giá rẻ một cách tiết kiệm và hiệu quả nữa. Đừng vì thấy khuyến mãi mà  tham đặt liền ngay lập tức khi không có dự định trước đó sẽ gây cho bạn khá nhiều phiền toái đấy.

Săn vé giá rẻ dễ thì cũng dễ nhưng khó thì cũng khó thiệt đấy. Bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định săn vé giá rẻ nếu như việc đó không gây bất lợi nào cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới của bạn nhé.

NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/