Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho cùng 1 công nghệ gia công sau in ấn gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những cái bao bì hộp giấy được cán màng, cán bóng ko chỉ đáp ứng độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

xài cán mờ, cán bóng là như thế nào?

ko hướng dẫn riêng bao bì hộp giấy, gia công cán màng sản phẩm mà các ấn phẩm khác như bao bì hộp giấy đẹp, tờ rơi, brochure, phong bỉ đều cần thiết phải cán màng. Giấy là 1 sản phẩm rất dễ dàng bị thấm nước, dễ rách trong quá trình sử dụng lại xài để đựng các đồ vật có trọng lượng nặng, nhẹ nên việc cán màng hộp giấy giá mềm có thể làm tốt giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng xài cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất bao giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng cty in ấn mà người ta sử dụng những lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt bao giấy. Cán màng bao gồm 2 hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng lựa cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất mê mẩn các chiếc túi xách nổi bật, bóng bẩy. Nhưng, không thể phủ nhận vẻ đẹp của những sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi qua quá trình in thì được cán một lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

giá cả của các bao bì hộp giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, các doanh nghiệp dùng những hình thức gia công này rất là quen thuộc và chi phí của chúng không quá đắt. Giá thành với mỗi bản in ấn túi giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ một sản phảm, với cán mờ thì là 250-300d/ một sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công bao giấy là khác nhau.

cùng chi phí không quá đắt, việc dùng gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Nhưng, ở 1 số các trường hợp đặc biệt thì ko hẳn là hiệu quả, ví dụ điển hình là bao bì hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì vậy việc cán màng có thể ngăn chặn việc phát huy sức hút từ các loại giấy này.

Cán màng chỉ là 1 yếu tố bé tác động đến với giá thành mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá cả cuối cùng. Để tối giản chi phí mà vẫn có thể làm tốt tạo thành những mẫu bao bì hộp giấy đẹp theo nhu cầu, quý khách nên liên hệ cùng chúng tôi để được tìm hiểu.

dich vu in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lịch tết 1 màu ở HCM : https://caohuyhoang.com