Thông tin về vụ ly hôn của bộ đôi vàng Hollywood đã khiến rất đa dạng người bất chợt bởi đời trước đó tình yêu của cả hai từng trở thành icon trong giới showbiz. Rất đa dạng người mong rằng những số liệu được đề cập về vụ việc chỉ là trò đùa của giới truyền thông mà thôi. Tuy nhiên, gần đây, Brad Pitt đã official share về việc anh và Angelina Jolie “đường ai nấy đi”.

Brad Pitt official lên tiếng về vụ ly hôn với Angelina Jolie
Hình picture về lá đơn ly hôn.

Chia sẻ trên People, Brad cho hay, điều mà anh quan tâm là “hạnh phúc của những đứa trẻ”. Brad cũng thông báo rằng anh mong truyền thông không quá soi mói vào con cái họ bởi chắc rằng đây là khoảng thời lượng vô cùng uể oải mà toàn bộ phải đi qua.

Anh cho hay: “Tôi vô cùng buồn đau về điều này. Mặc dù vậy điều cần chú trọng nhất là khỏe mạnh của con chúng tôi. Tôi xin đề nghị truyền thông hãy cho bọn trẻ khoảng không riêng tư vào thời điểm áp lực này”.

Về phía bản thân, Angelina cũng đã có phát ngôn về câu chuyện bằng phương pháp người quản lý.

Geyer Kosinski – quản lý của Angelina – đã gửi gắm ra thông cáo: “Angelina sẽ không ngừng làm những điều tốt nhất để chăm lo cho các con của bản thân. Cô ấy cảm kích sự thấu hiểu của mọi người và thời điểm này, toàn bộ bọn họ đều đang rất cần sự riêng tư”.

Brad Pitt official lên tiếng về vụ ly hôn với Angelina Jolie

Theo số liệu đề cập trên tờ TMZ, Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn với Bradd Pitt với cái cớ họ có sự biểu trưng trong việc chăm lo con cái chứ không dính dáng đến bất kỳ người thứ 3 nào. Lý do Angelina đâm đơn ly dị bắt đầu từ việc bất đồng phương châm với phương pháp nuôi dạy con của Brad.

Cũng theo TMZ thì Brad đã áp dụng rượu, cần sa và chẳng thể điều khiển các cơn nóng giận. Và theo Angelina điều này có khả năng gây gian nguy tới những đứa con của họ.

Cũng theo đơn ly hôn của Angelina Jolie thì cô đòi quyền được nuôi dạy cả 6 đứa trẻ, và Brad chỉ được quyền thăm nom chứ không được cùng nuôi dạy.

Một nguồn tin thân cận share với People rằng cả Brad và Angelina đều rất quan tâm tới con cái và việc ly hôn chắc hẳn chắc rằng là cú sốc đối với cả hai.