Trong tất cả những loại trang sức đá quý thì mặt dây chuyền đá thạch anh được hầu hết các bạn trẻ chọn lựa do chúng vừa đẹp, vừa thời trang, dễ phối hợp với tất cả trang phục mà giá thành lại rất hợp lý.

day-chuyen

Không chỉ vì mục đích làm đẹp mà mặt dây chuyền đá thạch anh còn có nhiều công dụng về mặt phong thủy và đem đến sự khỏe mạnh cho người đeo. Sau đây là bốn lý do tại sao mà bạnh nên rinh ngay về cho mình 1 mặt dây chuyền đá thạch anh ngay lập tức:

  1. Mặt dây chuyền đá thạch anh được thiết kế tinh sảo với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người bán thiết kế riêng theo nhu cầu của mình hay mix thêm vòng bọc bằng kim loại xung quanh mặt dây chuyền để tăng thêm độ bắt mắt của chúng.
  2. Mặt dây chuyền đá thạch anh mang đến sự khỏe mạnh cho người đeo. Cụ thể như sau:

– Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh ở trước ngực rất tốt cho hệ tim mạch, giúp máu huyết lưu thông, giảm triệu chứng nhòi máu cơ tim.

– Với những ai hay suy nghĩ, lãnh cảm thì nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh để giúp tự tin lên và cởi mỡ với mọi người xung quanh.

– Đặc biệt, với những bạn đang yêu nhau nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh cặp để giúp cho tình yêu của mình luôn bền chặt và vững bền. Còn những bạn đang độc thân thì nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh để nhanh chóng tìm được 1 nửa tình yêu của mình.

  1. Về mặt phong thủy mặt dây chuyền đá thạch anh mang những ý nghĩa sau đây:

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh lên người có tác dụng hoá giải xung sát và có thể thu hút tài lộc .

– Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh có khả năng trấn trạch , trấn tà khí, giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc .

– Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè .

  1. Giá thành hợp lý

Giá của mặt dây chuyền đá thạch anh chỉ từ vài trăm nghìn trở xuống. Nhưng hiện nay có rất nhiều cửa hàng phong thủy bán mặt dây chuyền đá thạch anh với nhiều mức giá khác nhau, đôi khi có thể chênh lệch đến vài trăm ngàn. Vì thế, để mua được mặt dây chuyền đá thạch anh thật với mức giá hợp lý thì các bạn nên đến những của hàng uy tín và đáng tin cậy.

Trung Tâm Kim Tự Tháp tự hào là 1 trong những nơi cung cấp mặt dây chuyền đá thạch anh với giá thấp nhất và chất lượng nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đượcsự  tư vấn tận tình nhất.

Bên trên là bốn lý do mà bạn phải mua ngay cho mình 1 mặt dây chuyền đá thạch anh. Nhưng để chúng phát huy hết công dụng thì bạn nên chọn màu đá thạch anh phù hợp với cung mạng của mình.

Nguồn: kimtuthap.vn