Ngày 21/4/2013, lễ thành hôn của Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên diễn ra San Jose, Mỹ với đa dạng lời chúc của người bạn, đồng nghiệp và người thần tượng. Sau hơn 3 năm kể từ lúc kết hôn, cuộc sống của anh Bo biến đổi khá đa dạng, mọi việc đều do nam ca sĩ tự sắp đặt và lên plan.

Với Đan Trường, ở VN có khả năng bận rộn làm ngày làm đêm tuy nhiên khi qua Mỹ là dành hết cho Thủy Tiên. Theo share của HLV Thần tượng Bolero 2016, những ngày hai vợ chồng ở bên nhau trong một năm không đa dạng tuy nhiên anh không ngừng gắng gượng thu xếp thời lượng chăm lo bà xã, vun vén phúc hạnh bạn bè.

“Cả tuổi xuân 20 năm của tôi dành cho nghệ thuật, khoảng thời lượng mọi người có khả năng thụ hưởng đa dạng hơn thì tôi lại đi diễn. Cho cho nên đến hiện nay tôi chẳng bao giờ đáng tiếc… Kể từ khi lấy vợ, cuộc sống tôi biến đổi rất đa dạng. Tôi ở VN, Thủy Tiên ở Mỹ tuy nhiên ngày nào cả hai cũng nhắn tin, gọi dế yêu cả tiếng đồng hồ. Khi cả hai có thời lượng gặp nhau thì tạm mất kết nối toàn bộ công việc sang một bên và dành chọn lựa kỳ nghỉ bên nhau. Chính cho cho nên, mỗi khi xa nhau lâu rồi gặp lại thấy cảm tình hai vợ chồng rất nồng cháy, thương yêu nhau mãnh liệt…” – Đan Trường giãi bày.

dan-truong-1

Đan Trường cơ quan lễ thành hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào ngày 21/4/2013 tại Mỹ.

dan-truong-2

Sau đó, ngày 9/7/2013, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên cơ quan lễ báo hỷ hai bên bạn bè cùng người bạn ở VN.

3 năm qua, người thần tượng không ngừng hy vọng Đan Trường sớm có trẻ con để tổ ấm thêm tiếng cười tuy nhiên chính bạn anh Bo lại cho rằng, chuyện sinh con chẳng thể dục tốc: “Vợ chồng tôi muốn có trẻ con lâu lắm rồi, lên plan cũng 1-2 năm nay tuy nhiên cái duyên chưa tới. Đối với tôi, con trai hay thiếu nữ đều được, miễn manh khỏe và ngộ nghĩnh”.

Đan Trường cho biết, ba mẹ anh rất thương và chiều con dâu. Thậm chỉ, chỉ có anh nhắc nhở bà xã chứ chẳng bao giờ có chuyện xích mích giữa mẹ chồng, nàng dâu.

dan-truong-3

Hai vợ chồng Đan Trường lúc nào cũng cảm tình, ngọt ngào bên nhau.

dan-truong-4

Cả hai không ngại ngần mât thiết với đời trước đông người.

dan-truong-5
dan-truong-6

Cuộc sống hằng ngày của vợ chồng Đan Trường cũng đơn giản như bao bộ đôi khác. Cả hai còn nuôi một chú cún rất xinh tươi, ngộ nghĩnh.

Bên cạnh đó, mỗi lần gặp lại nhau là hai vợ chồng anh Bo lại không quên share những giây phút mặn nồng với người thần tượng trên trang Facebook cá nhân. Thật like thú, nếu ai “tinh mắt” để tâm sẽ thấy trong hàng núi bức picture của Đan Trường – Thủy Tiên đều chung 1 góc chụp tương đương nhau: anh Bo cầm dế yêu tự sướng còn bà xã ê ấp song song. Có vẻ như cả hai đều like góc picture hơi nghiêng 45 độ này.

dan-truong-7

Ngay sau khi học sinh Trung Quang trở thành Quán quân Thần tượng Bolero mùa căn bản, Đan Trường đã back mỹ thăm bà xã Thủy Tiên.

dan-truong-8
dan-truong-9

dan-truong-10

Hai vợ chồng anh Bo tranh thủ đến Las Vegas nghỉ mệt.

dan-truong-11

Thật bất ngờ, dù chụp ở bất kì chỗ đâu, Đan Trường và Thủy Tiên đều chọn lựa góc picture tương đương hệt nhau.

dan-truong-12

Nữ doanh nhân Thủy Tiên ê ấp bên ông xã.

dan-truong-13

Mỗi khi gặp nhau, anh Bo và bà xã gác lại hết công việc, chỉ dành thời lượng cho nhau.

dan-truong-14

dan-truong-15

Hay nhí nhpicture như bộ đôi mới yêu nhau.

dan-truong-16

Thủy Tiên nũng nịu bên chồng.

dan-truong-17

Đan Trường xác nhận, cuộc sống bên Mỹ khác rất đa dạng với khi ở VN, anh phải tự lập và lên plan chứ không có ê-kíp giúp đỡ đỡ.

dan-truong-18

Do cường độ cao dạo phố riêng với nhau cho nên đôi khi hai vợ chồng mới có người chụp hình cho.