Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị kết hợp với Công an tỉnh và Cục Hải quan vừa bắt giữ 2 các loại có hành vi chuyển nhượng, chuyển đi và áp dụng trái phép chất ma túy. Hai các loại bị bắt giữ gồm: Lương Thanh Hoàng (21 tuổi), và Trần Minh Tâm (27 tuổi) cùng trú tại phường 5, đô thị Đông Hà, Quảng Trị.

bat 2 doi tuong van chuyen 600 vien ma tuy tong hop dang "phe" thuoc hinh 0
Hai các loại Tâm và Hoàng bị bắt giữ.

Vào lúc 18h ngày 1/10, Tâm điều khiển xe máy BKS 74C1-138.11 chở Hoàng hẹn một người nam giới (chưa rõ danh tính) đến một quán cơm trên Quốc lộ 9, thuộc địa phận thị xã Lao Bảo để nhận ma túy. Lúc dự định quay về thì bị lực lương tiện ích bắt giữ.

Khi bị khám phá, Hoàng và Tâm đang trong hiện trạng “phê” thuốc, cả 2 đã bị độ́i ngũ tiện ích khống chế, đưa về đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo để tìm hiểu.

bat 2 doi tuong van chuyen 600 vien ma tuy tong hop dang "phe" thuoc hinh 1
Tang vật bị tổ chức tiện ích thu giữ.

Tại nơi xảy ra vụ án, độ́i ngũ tiện ích thu giữ 600 viên ma túy tập hợp nén màu hồng, được cất giấu trong 3 túi nilon. Khám xét trên người Lương Thanh Hoàng, độ́i ngũ tiện ích khám phá thêm 5 viên ma túy. Các các loại đã xác nhận 100% hành vi của bản thân.

Hiện, vụ việc đang được tổ chức tiện ích tỉnh Quảng Trị không ngừng tìm hiểu, làm rõ./.

bat 2 doi tuong van chuyen 600 vien ma tuy tong hop dang "phe" thuoc hinh 2

Truy bắt “ông trùm” ma túy trong vụ “hotboy” DJ chuyển đi 6kg ma túy đá

Lực lượng tiện ích đang kết hợp khó khăn với Tổng đội ma túy Công an tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) để truy bắt các loại Thắng và không ngừng làm rộng vụ án.