Bạn biết gì về đá  thạch anh có màu trắng

Đối với loại thạch anh mang màu trắng, đây là loại mà được rất nhiều người ưa thích, bởi nhiều yếu tố khác nhau. Chúng có màu trắng nhưng mà là màu trắng mờ mờ, đục đục, tại do chúng ở nơi mà nhiệt độ lạnh giảm xuống nhanh quá nhanh. Chúng mang đến một vẻ đẹp lạ thường, và chúng có nhiều điều lạ thường mà chúng ta nên tìm hiểu.

Với những ai quan tâm đến phong thủy thì loại đá màu trắng này sẽ có nhiều điều thú vị. Chúng là một biểu tượng cho sự trong trắng trong tình yêu đôi lứa. Giúp con người chúng ta tránh được những luồng khí độc hại xâm phạm. Chúng còn rất hữu ích cho những ai đang có những áp lực về đầu óc, và làm cho trí nhớ được bền lâu hơn và giúp giải quyết mọi việc được nhanh chóng hơn. Đối với những luồng phát sóng chúng cũng sẽ ngăn được sự gây hại có thể xảy ra. Và đặc biệt là loại đá này mang đến cho chúng ta nguồn năng lực dồi dào, tác động trực tiếp tới não bộ con người.

Đối với loại đá thạch anh màu trắng này chúng khá là phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều loại sản phẩm khác nhau theo phong thủy như là các loại vòng đeo tay, các loại viên đá hình trụ nhiều cạnh, hay viên hình cầu, hay chế tác thành những con vật thần thú, mà một vật đặc biệt là con lắc cho những nhà tâm linh ứng dụng.

Bạn cũng nên lưu ý một điều vì loại đá thạch anh này được ưa thích nên việc làm giả chúng là có thể, trên thị trường sẽ có những sản phẩm được làm giả bán với giá thật, mà chúng là giả nên sẽ chẳng có tác dụng gì mà lại còn bị hư hại nữa. Và một cái khó ở đây là loại đá màu trắng này là loại rất khó để phân việt được thật hay là giả. Nhưng bạn có thể để ý những chi tiết như sau: bạn cần nhìn thật kỹ bên trong loại đá này sẽ có đường nứt, để nhìn rõ hơn bạn có thể dùng loại kính phóng to. Hoặc bạn có thể dùng vật gì đó cứng cạo lên loại đá này xem là chúng có bị gì không, nếu có sẽ là đồ giả mạo. Còn một cách chính xác nhất là bạn mang viên đá này đi đến nơi để kiểm tra chúng là thật hay là giả.