Thấy con bị tiêu chảy cấp phải đi cấp cứu, hoài nghi thức ăn ở trường có hư hỏng, một bố mẹ đã đến kiểm định bếp ăn đột xuất thì khám phá trường cho trẻ ăn cơm sống, bánh ngọt không nhãn mác, thời hạn áp dụng.

Xem video: Phụ huynh quây hiệu trưởng vì cho trẻ ăn cơm sống

Thông tin được vị bố mẹ thông tin tới Hội bố mẹ học trò và những bố mẹ.

Tại cuộc họp khẩn giữa ban giám hiệu ngôi trường và bố mẹ, đa dạng người thân quen ý kiến con, cháu bản thân bị tiêu chảy hoặc những bệnh khác dính dáng đến đường ruột.

Nghỉ học chờ làm rõ nguồn thực phẩm

Phụ huynh cháu Nguyễn Đình Phúc Đại – học trò lớp 3 tuổi tiết lộ: Ngày 29/9 con trai tôi đi học về bị đầy bụng, trướng hơi, không ăn uống được, đến tối thì bị tiêu chảy, mất nước phải đưa vào viện cấp cứu.

“Tôi nguyện vọng làm rõ câu chuyện để bảo đảm khỏe mạnh cho trẻ có điều kiện cải tiến tốt” – lời vị bố mẹ.

20161004084850-com-song-truong-mn4
Nhiều trẻ bị đau bụng, tiêu chảy khiến bố mẹ kéo đến trường mẩu giáo chất vấn hiệu trưởng

Đồng phương châm, những bố mẹ đề nghị ngôi trường xác minh làm rõ hư hỏng thực phẩm, đồng thời có thông tin cận cảnh gửi bố mẹ học trò và Phòng GD-ĐT.

Trước mắt, đa dạng bố mẹ lựa chọn biện pháp cho thân nhân bản thân nghỉ học đến khi có kết luận của tổ chức tính năng và thông tin official của ngôi trường.

20161004083649-com-song-truong-mn1

Hiệu trưởng nhận sai sót

Nhà trường cho rằng, đã kí kết với một cty chuyên cung cấp thực phẩm, họ có cam kết, nếu có chuyện gì diễn ra phải chịu 100% thái độ.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Nga – hiệu trưởng ngôi trường cũng xác nhận vào thứ 4, 5 tuần trước, thầy cô giáo những lớp báo có cháu bị đi ngoài, nôn mửa mà không rõ cái cớ tuy nhiên số đó không đa dạng.

“Ngay lúc đó, tôi đã đề nghị những cô follow, thông tin cho người thân quen để điều tra nguyên nhân” – lời bà Nga.

Còn việc bữa nay cơm sống vẫn cho những cháu ăn là có, do cty cung cấp gạo mới, khi nấu có phần cơm bị sống sượng tuy nhiên cô giáo đã gạt phần cơm sống, còn phần chín mới cho những cháu ăn…

20161004084234-com-song-truong-mn2
Hiệu trường Nguyễn Thị Nga

“Về bánh không có nhãn mác, ngày chế tạo là do tin tưởng phía đơn vị Phương Viên – chuyên cung cấp bánh cho trường, chắc có lẽ bánh được áp dụng hết trong ngày cho nên nhà chế tạo không làm nhãn mác” – lời vị hiệu trưởng.

Ngay trong tối 3/10, Phòng GD-ĐT huyện Tiên Du đã về trường nắm bắt hiện trạng và kiểm định, xác minh làm rõ.