Tác giả bản cover được đặt lại tiêu đề Gửi anh đi lính là Chu Kim Hà, sinh năm 1997, đến từ Thái Nguyên. 9X hiện theo học tại Nhạc viện TP.HCM.

Chỉ sau ít giờ đề cập lên Facebook, phần bày tỏ của Kim Hà có sức hút gần 430.000 lượt xem, 9.700 like (thích), 9.000 share cùng 2.000 comments.

Giai điệu dịu dàng, thân quen của hit Gửi anh xa nhớ cùng giọng hát đầy nội lực từ 9X Thái Nguyên nhận được đa dạng lời khen từ phía dân mạng.

Chia sẻ với Zing.vn, Kim Hà nói rằng: “Bài hát được lấy hứng thú từ vụ việc có thật của bạn bản thân. Cậu ấy có cuộc tình khá sâu đậm với một người thiếu nữ.

9X hat 'Gui anh di linh' che gieu cac co gai phu tinh hinh anh 1
Chủ nhân ca khúc “Gửi anh đi lính”. Ảnh: NVCC.

Song không lâu sau khi cậu nhập ngũ, cô gái kia ở nhà quen và tiến tới hôn nhân với người con trai khác”.

Nữ sinh giãi bày cô thấy nổi giận khi nghe vụ việc này cho nên định đoạt dùng nội dung lá thư chia tay cô gái gửi bạn bản thân để viết lời ca khúc Gửi anh đi lính. 9X đã chỉnh sửa ca từ chút ít cho dễ hát.

Hà share cô rất trân trọng những anh chàng lên đường khi Tổ quốc vẫy gọi. Họ gác lại hết công việc, những cuộc vui, người thân quen và bạn trai để làm tròn nghĩa vụ quý báu.

Kim Hà thấy buồn khi đa dạng thiếu nữ thay lòng đổi dạ trong thời lượng bạn trai tạm xa nhà. Hot con gái cho biết Gửi anh đi lính là lời mỉa mai những người thiếu nữ không trung thành.

“Sau khi ca khúc được đa dạng người biết tới, những anh chàng gặp hoàn cảnh tương tự đã nhắn tin trải lòng với bản thân. Mình động viên họ mau vượt qua vì những người thiếu nữ đó không đáng được”, Kim Hà kể.

Qua ca khúc, cô gái sinh năm 1997 nhắn nhủ những thanh niên hãy gắng gượng làm tròn nghĩa vụ với quốc gia và đừng mất niềm tin vào tình yêu.

Với gương mặt tốt đẹp được chỉ trích khá tương đương hot con gái Vân Navy, Kim Hà hiện có sức hút hơn 21.000 fan trên Facebook. 9X cho biết cô đang tham dự trò chơi show Ca Sĩ Giấu Mặt, tập thi hát tương đương giọng ca sĩ Nhật Kim Anh.

9X hat 'Gui anh di linh' che gieu cac co gai phu tinh hinh anh 2
9X Thái Nguyên có gương mặt khá tương đương hot con gái Vân Navy. Ảnh: NVCC.

Incoming search terms:

  • Lời bài hát gửi chế của 9x anh đi lính