5 lưu ý khi đi thay mặt kính điện thoại

Một số người than phiền rằng điện thoại của họ sau thay mới mặt kính thì hoạt động không được ứng ý, chính điều này khiến họ vô cùng khó khăn trong mọi thao tác sử dụng. Vậy khi đi thay mặt kính điện thoại bạn cần phải chú ý những gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, hãy cùng Bảo Long mobie tham khảo nhé.

Kết quả hình ảnh cho lưu ý thay kính điện thoại

>>> Tham khảo thêm: baolongmobile.vn

Lưu ý điều gì khi thay mặt kính điện thoại:

Cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại:

Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc điện thoại bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải thay màn hình full bộ với giá vô cùng cao.

Sử dụng phương pháp nào thay kính điện thoại cho bạn:

Hiện có phương pháp thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép tách chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa. Với những khách hàng bận rộn thì thời gian chính là thứ họ quan tâm nhất.

Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được ứng dụng vào thay thế mặt kính điện thoại. Điều này giúp hỗ trợ tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình thay, ép mặt kính điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà, khi mặt kính được thay xong bạn mang chúng lên để lắp ráp lại, tránh được những rủi ro liên quan đến phần cứng khác sau này sẽ rắc rối cho bạn và cả cửa hàng.

Chế độ bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay mặt kính, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm kém uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được đảm bảo.

Với những lưu ý trên chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn bực bội hay than phiền về chiếc điện thoại của mình sau khi thay mới mặt kính, có khi bạn còn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa đó chứ. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.