4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 1
1. Hàn Quốc: Thủ đô Seoul với những tòa nhà chọc trời, trung tâm kinh tế của Hàn Quốc, là chỗ bạn có khả năng dành cả ngày để đi thăm thú, mua sắm. Ảnh: Graphiq.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 2
Nếu yêu ẩm thực, chợ Gwangjang là thiên đường ăn uống chẳng thể lướt qua. Kết thúc một ngày thăm thú, du khách còn có khả năng thưởng thức cảm giác thư giãn trong những phòng tắm hơi chào đời khắp chỗ. Ảnh: Gomadnomad.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 3
Đảo Jeju với bãi biển và cảnh quan không phải do con người tạo ra đa dạng cũng là chỗ lý tưởng cho một chuyến tham quan mùa thu đến Hàn Quốc. Ảnh: Unitar.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 4
2. Canada: Được chỉ trích là vùng đất của những nụ cười (Land of Smiles), Canada có sự trộn lẫn từ đa dạng sắc màu văn hóa. Ảnh: Dtu.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 5
Dù bạn thuộc tuýp người thích điều tra văn hóa, ngắm nhìn không phải do con người tạo ra kỳ vĩ hay niềm đam mê tìm thấy, mạo hiểm… Canada không ngừng có khả năng bầu bạn vừa lòng. Ảnh: Travel.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 6
Các điểm đến du khách cho nên chọn lựa gồm tỉnh bang Quebec, một châu Âu thu nhỏ trong lòng Canada; đô thị Victoria và Vancouver, chỗ mang đậm cá tính Anh quốc; thác do con người tạo ra Niagara hùng vĩ ở địa điểm biên giới với Mỹ. Ảnh: Principalge.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 7
3. Nam Phi: Thời gian qua, đa dạng cơ quan trên những châu lục đã liên tục mở những sự kiện thao tác tự nguyện đến Nam Phi. Tình nguyện viên sẽ thao tác trong những khu bảo tồn động vật hoang dã trên đất nước này. Ảnh: Goeco.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 8
Đây là thời cơ để mọi người từ khắp chỗ trên những châu lục có khả năng đến với Nam Phi, hòa bản thân vào những bãi biển đẹp và không phải do con người tạo ra đa dạng. Ảnh: Flights.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 9
Tuy nhiên, đến Nam Phi làm tự nguyện viên không phải là một kỳ nghỉ dưỡng bình thường. Bạn sẽ phải thách thức chính bạn, cố gắng để đạt kết quả sau cùng tốt khi làm việc theo nhóm. Ảnh: Workingabroad.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 10
4. Cuba: Mặc cho sự khủng hoảng của nền kinh tế, Cuba vẫn được đề cập là một trong những đất nước có chỉ số phúc hạnh cao nhất những châu lục. Ảnh: Travel.
4 dat nuoc hut hon du khach mua thu hinh anh 11
Người dân chỗ đây không ngừng dễ chịu, phúc hạnh và có một cá tính sống biểu trưng. Cuba với điệu nhảy salsa đặc trưng hiện là điểm đến rất được ưa chuộng trên những châu lục. Ảnh: Papportea.