Theo đó khoảng tầm 22h30 ngày 29/9, anh Hồ Vĩnh Phúc (SN 1983), Nguyễn Thanh Tâm (SN 1984) và Nguyễn Ngọc Quang (SN 1984, cùng ngụ huyện Hóc Môn) đang hát karaoke tại tại quán Như Ý thuộc địa phận xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn thì diễn ra xung khắc với một nhóm khác.

Một lúc sau bất chợt có 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch) lao đến dùng hung khí chém anh Phúc chết tại nơi rồi cả bọn tẩu thoát.

Nhận tin báo, cảnh sát huyện Hóc Môn cùng những đội nghiệp vụ của Công an TP.HCM ngay lập tức đến khám nghiệm nơi xảy ra vụ án, lấy lời khai những nhân chứng để sớm truy bắt những thủ phạm gây án.

Khi vụ án mạng này đang được tìm hiểu thì đến khoảng 23h30 ngày 1/10, tại quán Karaoke “Phương Nam” thuộc ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi lại diễn ra một vụ án mạng khác khiến 2 thanh niên bị đâm chết.

Theo đó, do xung khắc trong lúc hát karaoke, Nguyễn Anh Quốc (SN 1998, ngụ huyện Củ Chi) đã dùng dao đâm Vày Lâm Sính (SN 1995, quê tỉnh Đồng Nai) và Mai Quốc Thái (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi) gây thương tích.

Thấy hai người bạn trong nhóm bị đâm, anh Đặng Quang Huy (SN 1998, ngụ huyện Củ Chi) chạy vào can ngăn liền bị Quốc dùng dao đâm vào ngực. Dù bị trọng thương tuy nhiên Huy vẫn cố dùng con dao khác mang theo trong người đâm vào ngực Quốc. Hậu quả Quốc và Huy chết tại Bệnh viện.

Hiện tổ chức cảnh sát đang tìm hiểu làm rõ hai vụ án mạng trên./.