Trác Vỹ, người dẫn đầu hãng tin Phong Hành, chuyên cung cấp số liệu đời tư người làm nghệ thuật vừa đưa ra đa dạng số liệu bất chợt vào bữa nay (27/10). Trong buổi nói chuyện trực tiếp trên Sina, “đệ nhất paparazzi Trung Quốc” tiết lộ các bí ẩn trong cuộc sống đa dạng người thân sao hạng A. Trác Vỹ tự hào: “Tôi tiết lộ đa dạng chuyện riêng trong giới showbiz. Rocker Uông Phong là người độc quyền khởi kiện, tuy nhiên tôi là người thắng kiện”.

Đời tư đa dạng người làm nghệ thuật lớn Trung Quốc bất chợt bị lật tẩy
Trác Vỹ tiết lộ đời tư đa dạng người làm nghệ thuật. Ảnh: Sina.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Hãng tin Sina cho biết số liệu về hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cho đến giờ vẫn còn là dấu hỏi, mặc cho hai đương sự lên tiếng xách định họ phúc hạnh.

Báo chí còn tiết lộ, cặp sao lâu ngày không gặp girl, bỏ bê bé Nhu Mễ cho ông bà nội.

Đời tư đa dạng người làm nghệ thuật lớn Trung Quốc bất chợt bị lật tẩy
Vợ chồng Uy – Mịch bị thừa nhận ly hôn. Ảnh: Weibo.

Mới nhất, một ít người trong giới tài chính tiết lộ, cty Dương Mịch đang đưa bộ hồ sơ nộp Ủy ban cổ phiếu chờ ngày lên sàn. Thông tin cổ đông ghi rõ, nữ diễn viên đã ở hiện trạng ly hôn. Dương Mịch vì một ít cái cớ đến thời điểm hiện giờ chưa muốn công bố chuyện đời tư với truyền thông.

Trước lời hỏi về hôn nhân bộ đôi đi đầu, Trác Vỹ nói: “Tình cảm vợ chồng Lưu đã xa rồi, có khả năng nói mộng xuân đã tàn”. Ông tiết lộ trong thời lượng tới, số liệu về hôn nhân của hai đa số mọi ngườin vỡ sẽ sớm được công bố.

Thế lực Triệu Vy bị thổi phồng

Trong làng thư giãn Hoa ngữ, truyền thông tin rằng Triệu Vy có thế lực lớn chống lưng. Chồng cô cũng là người có tiếng nói. Nhờ thế, Triệu Vy hiện là sao nữ có tiếng nói đi đầu.

Thế tuy nhiên phía Trác Vỹ lại không cảm nhận cao danh tiếng của Én nhỏ.

“Mỗi minh tinh phía đằng sau đều có chỗ đứng nhất quyết. Mặc dù vậy thế lực của Triệu Vy không to lớn, vĩ đại như mọi người ca tụng. Ê-kíp Triệu Vy và tôi không có mối quan hệ. Mặc dù vậy tôi nói thật, mọi người coi trọng quá mức Triệu Vy chứ tôi không xem trọng”.

Đời tư đa dạng người làm nghệ thuật lớn Trung Quốc bất chợt bị lật tẩy
Triệu Vy có gia thế được cho là không trùm như truyền thông đề cập. Ảnh: Sina.
Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới?

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công bố chuyện cảm tình vào ngày 20/5. Trước đó, chuyện hẹn hò này chưa từng được truyền thông tiết lộ. HãngPhong Hành chuyên săn tin cảm tình của sao Hoa ngữ cũng bị bộ đôi “vượt mặt” khi chưa được có nổi một mpicture picture hẹn hò.

Hai tháng sau khi công bố chuyện yêu, bộ đôi thông báo kết hoạch kết hôn. Mặc dù vậy trong tiệc cưới Hoắc Kiến Hoa kiệm nụ cười, anh cũng ít ở bên vợ chăm lo khi cô mang thai khiến bình luận của công chúng tin rằng hôn nhân giữa hai người có phần gượng ép.

Nói về nghi ngờ Hoắc Kiến Hoa không tình nguyện trong tiệc cưới, Trác Vỹ lấp lửng: “Chân tướng sự thật thế nào sớm hay muộn cũng sẽ bị lộ thôi”. Ông không không thừa nhận sự đồn đoán như phán đoán của bình luận của công chúng.

Đời tư đa dạng người làm nghệ thuật lớn Trung Quốc bất chợt bị lật tẩy
Vợ chồng Hoắc – Lâm liên tục vướng thị phi. Ảnh: QQ.

Con của Trần Khôn và em trai Phạm Băng Băng

Trần Khôn từ khi đi vào lãnh vực thư giãn không ngừng kín tiếng về mẹ của con trai bản thân. Trong cuốn tự truyện, anh cũng không tiết lộ. Đối với nghi ngờ mẹ trẻ nhỏ là Triệu Lâm, Trác Vỹ lên tiếng không thừa nhận.

“Tôi đã hỏi mẹ Trần Khôn, bà nói con trai cậu ấy không có mẹ”.

Nhiều nguồn tin phỏng đoán Trần Khôn có con nhờ thụ tinh.

Với sự đồn đoán em trai Phạm Băng Băng do cô nảy sinh, Trác Vỹ gạt phăng: “Tôi thấy em trai cô ấy lớn lên không đẹp trai bằng bố cũng không tương tự Phạm Băng Băng”.

Đời tư đa dạng người làm nghệ thuật lớn Trung Quốc bất chợt bị lật tẩy
Con trai Trần Khôn. Ảnh: Sohu.

Ông chủ hãng tin Phong Hành công bố tiết lộ Đường Yên hiện hẹn hò với tài tử La Tấn, mối quan hệ cảm tình giữa Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi rất tốt đẹp, Trần Học Đông cùng đạo diễn Quách Kính Minh có mối quan hệ “trên mức tình bạn đồng giới bình thường”.