14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 1
Ngô Quang Diệu (sinh năm 1997) là một trong ba hội viên út nhất của đoàn 2016. Trước khi đến với SSEAYP, Diệu có ba năm học tập tại Singapore. Hiện Quang Diệu tạm gác việc học một năm để trải nghiệm cuộc sống. 9X từng giành học bổng toàn phần cấp 3 tại trường toàn cầu Singapore, lọt top 13 giải thưởng Australian Mathematics Competition.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 2
Chàng cán bộ cpicture sát Trịnh Thành Long (24 tuổi) share SSEAYP không phải chuyến tàu tham quan, mà là thao tác đối ngoại có tầm cần chú trọng quốc gia, chỗ thanh niên VN bày tỏ bản lĩnh khi bước ra ngoài những châu lục. Cậu cũng từng giành đa dạng học bổng và thành tựu trong học tập.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 3
Nguyễn Mai Việt Thảo (sinh năm 1995) là SV Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. 9X từng đỗ chuyên Toán trường cấp 3 Chuyên Amsterdam Hà Nội, đạt giải ba Amsterdam’s Got Talent mùa 5 và từng là đại biểu tham dự Malaysia International Youth Exchange (sự kiện giao lưu thanh niên toàn cầu tại Malaysia).
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 4
Lê Duy Anh – cựu SV Đại học Hà Nội – cho biết: “Đến tận thời điểm hiện tại, bản thân vẫn bồi hồi khi nghĩ đến cảm giác mang hai chữ VN ra biển lớn”. Duy Anh từng đạt giải nhì “Điểm hẹn Thanh niên”, Liên hoan Nghệ thuật Đường phố 2013. Chàng trai sinh năm 1994 cũng có tài nhảy popping.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 5
Cao Xuân Tùng là đối tượng có đa dạng con số bí ẩn nhất trong 28 đại biểu VN năm nay. Anh là nhiếp picture tại Zalora. Tùng cũng phụ trách mảng truyền thông của Hanoi Grapevine, chuyên trang về sự kiện văn hóa, nghệ thuật tại VN. Anh từng intern tại phòng làm việc kiến trúc Thụy Sỹ Group8Asia.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 6
Bùi Tứ Quý là SV Đại học Ngoại thương, hát khá hay và có giá trị mashup. Cậu từng đạt giải ba trận đấu cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia 2009. Chàng trai còn gây dấu ấn với mọi người khi đạt 8.5 điểm thi IELTS.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 7
Võ Hoàng Tiến hiện làm việc tại Viện tìm hiểu và cải biến Logistics VN. Tiến tiết lộ anh khá hên khi có thời cơ tham dự những chuyến đi với mục tiêu chính là học tập và tăng cường trên góc độ học thuật, chiều sâu. Tuy nhiên, anh chưa từng được tham dự chuyến giao lưu văn hóa, đại diện cho những dòng trẻ VN quảng cáo hình picture quốc gia với bằng hữu toàn cầu.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 8
Tạ Nhật Anh là SV Đại học Khoa học cộng đồng và Nhân văn TP.HCM. Cậu có giá trị cấu tạo card đồ họa, biên tập clip. Đến với SSEAYP lần này, anh chàng sinh năm 1995 mong cả đoàn sẽ hóa thân thành những “di tích văn hóa sống” để hướng dẫn hình picture VN tới bằng hữu toàn cầu.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 9
Nguyễn Hoàng Bảo là SV năm cuối, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc Gia TP.HCM. Bảo từng đặt chân đến 9 quốc gia ASEAN, là đại sứ SV Google Đông Nam Á 2014-2015, đại diện VN tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Google Student Ambassador SEA 2014 tại đảo Cebu, Philippines.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 10
Đỗ Tuấn Huy (SV Đại học Anh Quốc) có đam mê bật nhạc to và hát một bản thân. 9X từng giữ chức Phó CEO Câu lạc bộ tài chính BUV 2016, đạt giải nhì cho nhóm trong cuộc thi Tìm kiếm giá trị đặc biệt BUV năm 2015.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 11
Từ Quang là bác sĩ Bệnh viện Quân y 103. Bên cạnh đó, anh còn là người làm nghệ thuật violin nghiệp dư. Quang từng đạt giải ba Cuộc thi tuổi thanh xuân đột phá cải biến công nghệ 2012, Học viện Quân Y, trưởng đoàn VN tham dự những sự kiện tại Đức (năm 2011), Mỹ (năm 2013), Pháp (năm 2014).
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 12
Nguyễn Trung Nguyên (26 tuổi) là cán bộ đối ngoại Trung ương Đảng kiêm lãnh đạo thanh niên (Youth Leader) của đoàn tham dự SSEAYP lần thứ 43. Trung Nguyên có giá trị ngôn ngữ, hùng biện và từng trải cuộc sống bội thu. Anh còn là nhà cấu tạo bán thời lượng.
14 chang trai dai dien Viet Nam quang ba van hoa ra quoc te hinh anh 13
Nguyễn Văn Hùng là cán bộ Bộ ngoại giao. Hùng chơi ghita từ năm 14 tuổi. Anh có giá trị sáng tác và tập sự music.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP) là sự kiện giao lưu thanh niên toàn cầu hàng năm do chính phủ Nhật Bản và 10 quốc gia trong khối ASEAN cơ quan.

Đoàn đại biểu VN gồm 28 bạn trẻ tuyệt vời, sẽ trải nghiệm đa dạng thao tác trong thời lượng 53 ngày.

Theo lộ trình, SSEAYP lần thứ 43 sẽ cập cảng Cát Lái (TP.HCM) và lưu lại trong 4 ngày (11-14/11).